Ningbo Zhantong Công ty Thiết bị Viễn thông, Ltd

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ningbo Zhantong Telecom Equipment Co., Ltd.

Chứng chỉ
chất lượng tốt Cáp Dome Closure giảm giá
chất lượng tốt Cáp Dome Closure giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ningbo Zhantong Telecom Equipment Co., Ltd.

1 2
Ningbo Zhantong Telecom Equipment Co., Ltd. Ningbo Zhantong Telecom Equipment Co., Ltd.
company

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ZTONG
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 25,000,000-30,000,000
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Ningbo Zhantong Thiết bị viễn thông Công ty TNHH Được thành lập năm 2000, nằm ở thành phố Dư Diêu, được biết đến như là "thành phố nhựa Trung Quốc" và "Trung Quốc Khuôn mẫu thành phố", nó liền kề Ningbo / Hàng Châu / cảng Thượng Hải, khá dễ dàng trong giao thông vận tải.

Trong sự phát triển của hoạt động quy mô và quản lý tiêu chuẩn, Zhantong Telecom trở thành một quốc gia cao và công nghệ mới doanh nghiệp tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ của thiết bị phân phối sợi quang. Nó đã được thông qua Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001, Chứng chỉ phù hợp về Quản lý Chất gây nghiện IECQ, TLC, RoHS và SGS. "Ztong" thương hiệu giành được sự tin tưởng và xác định của cả khách hàng quốc tế và trong nước, Zhantong Telcom đang ngày càng "đi toàn cầu".

Zhantong Telecom tin rằng "Sống sót về chất lượng, phát triển về đổi mới", nó là một nhà lãnh đạo thị trường và cung cấp 6 loạt hơn 800 loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như kết nối cáp quang, hộp kết thúc, splitter quang học PLC, kết nối lắp ráp trường, kết nối MPO và cơ khí splice vv Zhantong Telecom thành lập 18000 mét vuông sản xuất cơ sở, thiết lập hơn 20 dây chuyền lắp ráp, và nhập khẩu nhiều thiết bị tiên tiến trong các thương hiệu như Sumitomo, Fujikura và Suruga để mở rộng thị trường và đặt một nền tảng vững chắc để thực hiện chất lượng cao và cao - Yêu cầu về thiết bị phân phối sợi quang. Trong quá trình sản xuất hàng năm, công ty cũng trồng một đội ngũ chuyên nghiệp để trình bày sản phẩm cao cấp với tất cả các tôn trọng cho khách hàng và có được lực lượng đời đời cho Zhantong Telecom di chuyển theo hướng quốc tế.

Giữ vững nguyên tắc tự đổi mới trong khi bảo đảm sản phẩm chất lượng cao, Zhantong Telecom thành lập một nhóm nghiên cứu và phát triển thực dụng ở cấp độ cao, kết hợp cả thế giới và cống hiến nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Zhantong Telecom là nhóm các doanh nghiệp công nghệ cao thứ hai được chứng thực bởi nhà nước và thành lập trung tâm kỹ thuật cao cấp Ningbo. Zhantong Telecom đã nhận được 24 bằng sáng chế trong nước. Trong năm 2010, dự án "GJS02-JF Ngói ngang Phía ngắt" đã thông qua việc chấp nhận Dự án Quỹ Đổi mới bởi Bộ Khoa học và Công nghệ. Khả năng đổi mới công nghệ mạnh mẽ đã truyền cho Zhantong Telecom sức sống liên tục.

Tất cả thời gian, Zhantong Telecom theo nguyên tắc hoạt động của "Trung thực và Win-win" và dựa vào sản phẩm chất lượng tuyệt vời và đội ngũ tiếp thị gặp khó khăn để mở rộng thị trường. Các mạng lưới tiếp thị quốc tế đã bao phủ hơn 60 quốc gia và khu vực. Trong các thị trường nội địa, Zhantong Telecom đã trở thành nhà cung cấp cho China Telecom và China Mobile, đồng thời ký thoả thuận hợp tác lâu dài với một số doanh nghiệp sản xuất thiết bị truyền thông lớn như Huawei, ZTE, Fiberhome, YOFC, Datang và Potevio. Các văn phòng chi nhánh được thành lập ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồ Nam, Quảng Đông và Phúc Kiến, các dịch vụ sau bán hàng ngày càng hoàn thiện hơn để cung cấp các điều kiện tiên quyết và đảm bảo khi đưa sản phẩm chất lượng cao đến cho mọi khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đang phấn đấu để tạo ra; trong tương lai, chúng tôi được đi kèm với sự tự tin đầy đủ. Mọi người trong Zhantong Telecom được thừa hưởng vinh quang và ước mơ, dựa trên nền móng vững chắc, trở thành nhà lãnh đạo và xây dựng một doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như Zhantong Telecom luôn làm.


Chi tiết liên lạc
Ningbo Zhantong Telecom Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Serena

Tel: 86-574-62495903

Fax: 86-574-62498298

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)